Top các bảng bổ trợ cho AP được đông đảo các Game thủ tin dùng

Home » Tin Tức Game » Top các bảng bổ trợ cho AP được đông đảo các Game thủ tin dùng

Bảng bổ trợ cho AP – Pháp Sư là thông tin được rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại quan tâm. Bởi lẽ Pháp Sư là một trong những vị trí quan trọng trong đội hình, để Pháp Sư phát huy tối đa những thế mạnh thì bạn buộc phải xây dựng một bảng ngọc phù hợp. Trong bài viết này https://ageofwarrior.com sẽ đưa ra một số mẫu bảng bổ trợ AP để người chơi tham khảo.

Liên Minh Huyền Thoại mùa 9 bắt đầu với sự thay đổi về cả chiến thuật và lối chơi. Thay đổi này xuất phát từ mong muốn của Riot nhằm đem lại sự công bằng giữa các người chơi với nhau. Nếu bạn là người yêu thích vị trí Pháp Sư Đường Giữa nhưng lại gặp khó khăn trong việc xây dựng bảng bổ trợ của AP thì nội dung dưới đây là dành cho bạn.

Bảng bổ trợ AP cho các tướng dùng ngọc Áp Đảo

Bảng hỗ trợ AP đầu tiên mà chúng tôi muốn gợi ý là dành cho các tướng sử dụng ngọc Áp Đảo. Nó phù hợp với một số tướng phép như: Katarina, Fizz, Orianna,… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bảng ngọc này cho các tướng đi đường giữa có lối đánh sát thủ như: Yasuo, Riven, Zed,…

Game chơi bài uno một trong những game bài nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Chính sự hấp dẫn, thú vị của nó đã thu hút sự chú ý, tìm hiểu của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé

bang bo tro cua ap phù hợp cho tướng sử dụng ngọc Áp Đảo

Bảng bổ trợ AP phù hợp cho tướng sử dụng ngọc Áp Đảo

Bảng ngọc này lấy hệ ngọc chính là “Áp Đảo”, hệ ngọc phụ là “Pháp Thuật”. Nó sẽ giúp cho các Pháp Sư trở nên cực kỳ mạnh mẽ ở đường Giữa. Với sự xuất hiện của ngọc siêu cấp “Sốc Điện” thì chắc chắn các Pháp Sư sẽ phát huy được lợi thế của kỹ năng và gây sát thương lớn cho kẻ địch.

Còn hệ ngọc phụ Pháp Thuật, viên ngọc “Mũ Tối Thượng” cũng là một điểm nhấn quan trọng. Bởi với viên ngọc này, Pháp Sư của bạn sẽ giảm đáng kể thời gian hồi chiêu để sử dụng kỹ năng. Chắc chắn rằng, khi sử dụng nó bạn sẽ “cân” đường giữa hiệu quả hơn rất nhiều.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, LeBlanc là tướng có khả năng gây sát thương cực lớn. Mời bạn tham khảo thêm bảng ngọc LeBlanc của các cao thủ tận dụng lợi thế của nữ tướng này!

Bảng bổ trợ cho AP sử dụng hệ ngọc Pháp Thuật

Hệ ngọc Pháp Thuật cũng là một gợi ý phù hợp khi bạn muốn xây dựng bảng bổ trợ của AP. Mẫu bảng ngọc này phù hợp cho các tướng hạn chế kỹ năng hồi chiêu, sát thương lớn và sở hữu khả năng cấu rỉa đặc biệt như: Ryze, Azir, Morgana hay Talon,…

Bạn có thể quan sát bảng bổ trợ AP với hệ ngọc “Pháp Thuật” là chính như hình dưới đây:

bang bổ trợ ap với hệ ngọc chính là Pháp Thuật

Bảng bổ trợ cho AP với hệ ngọc chính là Pháp Thuật

Qua hai bảng bổ trợ cho AP sử dụng ngọc “Áp Đảo”, và “Pháp Thuật” có thể nhận thấy rằng: Lối lên 2 bảng ngọc này hoàn toàn khác biệt. Bởi một bên là bảng ngọc cho các tướng mạnh về sát thương vật lý còn một bên lại là dành cho các tướng gây sát thương phép khi đi đường Mid.

Nếu như hệ ngọc Pháp Thuật là sự hủy diệt, kiểm soát năng lượng, thì hệ ngọc Áp Đảo lại là sự săn lùng, triệt hạ các mục tiêu một cách nhanh chóng. Với việc tham khảo 2 mẫu bảng ngọc này, chắc chắn các game thủ sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công ở mùa giải 2019.

Bảng ngọc sát thương vật lý chủ lực đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi chúng tạo ra sự khác biệt cực lớn cho các tướng ở cùng vị trí. Đừng quên tham khảo bài viết này để xây dựng được một đội hình đột phá nhé!

Một số bảng ngọc hệ Áp Đảo cho các Pháp Sư đường Giữa

Phía trên chúng tôi đã đưa ra 2 mẫu bảng bổ trợ AP với hệ ngọc Áp Đảo và Pháp Thuật để người chơi lựa chọn. Ở nội dung này, chúng tôi sẽ đưa ra bảng ngọc tương ứng với từng Pháp Sư cụ thể để người chơi tham khảo.

bảng bô trợ ap cho Diana: Ngọc chính Áp Đảo - Ngọc phụ: Pháp Thuật

Bảng bổ trợ cho Diana: Ngọc chính Áp Đảo – Ngọc phụ: Pháp Thuật

bảng bỗ trợ ap cho Annie: Ngọc chính Áp Đảo - Ngọc phụ: Cảm Hứng

Bảng ngọc cho Annie: Ngọc chính Áp Đảo – Ngọc phụ: Cảm Hứng

Bbảng bộ trợ ap cho Akali: Ngọc chính Áp Đảo - Ngọc phụ: Cảm Hứng

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Akali: Ngọc chính Áp Đảo – Ngọc phụ: Cảm Hứng

bảng bộ trợ cho ap - tướng Ryze: Ngọc chính Áp Đảo - Ngọc phụ: Pháp Thuật

Bảng ngọc cho Ryze: Ngọc chính Áp Đảo – Ngọc phụ: Pháp Thuật

bảng hổ trợ ap tướng Zed: Ngọc chính Áp Đảo - Ngọc phụ: Chuẩn Xác

Bảng hỗ trợ tướng Zed: Ngọc chính Áp Đảo – Ngọc phụ: Chuẩn Xác

Với những mẫu bảng bổ trợ cho AP trên đây, hy vọng người chơi có được lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, để chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi thì bảng ngọc thôi là chưa đủ. Hãy thường xuyên tham gia các trận đánh để nâng cao kỹ năng và rút ra lối chơi phù hợp với bản thân. Hãy đọc bài trên website https://ketsattoancau.com/ nhiều hơn nhé, chúc bạn sớm trở thành cao thủ trong trò chơi hấp dẫn này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2022 Age Of Warrior Nơi tụ hội các chiến binh game thủ huyền thoại