Top các trang phục trong Blade and Soul khiến game thủ phát cuồng

Các trang phục trong Blade and Soul là một trong những yếu tố đầu tiên khiến người chơi “phát cuồng”. Bởi lẽ, các trang phục không chỉ là cách để người chơi kích hoạt Vệ Hồn mà chúng còn là cách để game thủ thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân của mình. Trong bài viết này Ageofwarrior.com sẽ liệt kê top những trang phục Blade and Soul được người chơi yêu thích nhất. Cùng theo dõi nào!

3 trang phục: Hồn Sói – Quỷ Vàng – Cương Thi Thiên Lĩnh

Nếu xét đến tất cả các trang phục trong Blade and Soul thì nhóm trang phục Hồn Sói – Quỷ Vàng – Cương Thi Thiên Lĩnh nhận được sự chú ý nhiều nhất. Bởi cả 3 loại trang phục này đều khá bắt mắt. Theo đánh giá của những người chơi lâu năm, thiết kế của trang phục Hồn Sói – Quỷ Vàng – Cương Thi Thiên Lĩnh là rất sexy, quyến rũ. Hơn nữa, những món đồ Khí Chất Quỷ Vàng còn là một trong những món đồ mà người chơi nhất định phải sở hữu.

Trang phục Hồn Sói/Quỷ Vàng/Cương Thi Thiên Lĩnh gây "mê mẩn"
Trang phục Hồn Sói/Quỷ Vàng/Cương Thi Thiên Lĩnh gây “mê mẩn”

Thông tin chi tiết về những loại trang phục này như sau:

  • Trang phục Sói Thần: Trang phục này sẽ xuất hiện ở map Đồi Sói. Bạn có thể đi đến điểm Nhà Trọ Khiêu Lăng để tìm kiếm.
  • Trang phục Quỷ Vàng: Để tìm kiếm trang phục này, bạn cần đánh Boss tại Đại Mạc.
  • Trang phục Cương Thi Thiên Lĩnh: Có ở bản đồ Rừng Người Chết – Nghĩa trang bóng trăng, gần bên Lò hỏa táng.

Để sở hữu miễn phí những trang phục Blade and Soul này bạn chỉ cần đánh bản đồ dã ngoại. Sau đó nhặt tất cả các mảnh tinh chất rồi tìm đến Vòng quay định mệnh để quay thưởng. Khi đó các bộ trang phục sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên.

Trang phục Bóng ma trắng của Blade and Soul

Nếu đang tìm kiếm trang phục phe phái Blade and Soul thì Bóng ma trắng cũng là gợi ý dành cho bạn. Để sở hữu nó, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ ẩn. Hãy cố gắng giành lấy bộ trang phục này nhé. Bởi nó không chỉ đẹp mắt mà còn là trang phục biểu tượng của Blade and Soul đấy!

Game avatar hiện nay đang được các bạn trẻ ưa chuộng. Bởi đây là loại game cực kì hấp dẫn. Vậy làm sao để tải game avatar pc. Tìm hiêu ngay qua bài viết này nhé.

Trang phục Bóng ma trắng - mod trang phuc blade and soul
Trang phục Bóng ma trắng được thiết kế bắt mắt

Để sở hữu Trang phục này bạn có thể làm theo cách sau:

  • Bước 1: Nhận nhiệm vụ phụ => Mặc trang phục Hải Tặc để tấn công NPC Vệ binh Làng Tre.
  • Bước 2: Tiêu diệt các Boss ẩn để nhận huy hiệu Vệ binh Làng Tre.
  • Sau khi bạn nhận được đủ 20 huy hiệu hãy quay lại vị trí Điểm dịch chuyển. Khi thấy biểu tượng đồng xu trên bản đồ là bạn có thể nhận được Bóng ma trắng rồi.

Bên cạnh Blade and Soul, LOL cũng là trò chơi được yêu thích. Tham khảo ngay cách lên bảng ngọc Miss Fortune của cao thủ Top ngay!

Trang phục Phong Thần/Lôi Thần của Blade & Soul

Trong kho trang phục Blade and Soul, Lôi Thần/Phong Thần là mẫu Trang phục cao cấp. Bạn có thể sở hữu nó thông qua phục bản có tên Mê Cung Naryu. Lôi Thần và Phong Thần chỉ khác nhau về màu sắc và họa tiết thôi, bạn nên lưu ý điều này để dễ dàng nhận biết chúng.

Trang phục Phong Thần/Lôi Thần trong kho trang phuc blade and soul
Trang phục Phong Thần/Lôi Thần được thiết kế đặc biệt

Nhóm Blade and Soul trang phục này phù hợp với dáng người cao, mảnh mai. Do vậy, tộc Thiên chính là lựa chọn phù hợp nhất. Để sở hữu Phong Thần/Lôi Thần – các trang phục trong Blade and Soul cao cấp nhất, hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Tham gia Phụ bản Mê Cung Naryu.
  • Quan sát các trang phục rớt ra từ phụ bản hoặc bạn cũng có thể đánh bại Phong Thần – Lôi Thần sau đó mở rương để nhận thưởng.

Bạn có biết cách hack Shadow Fight 2 iOS chưa Jailbreak không? Đọc ngay hướng dẫn của chúng tôi nhé!

Tóc Poharan – Top trang phục Blade and Soul được yêu thích

Nếu nhắc đến các trang phục trong Blade and Soul được yêu thích nhất không thể không kể đến Tóc Poharan. Tuy nhiên, nó cũng không hẳn là trang phục hoàn chỉnh trong game mà chỉ là một phụ kiện đầu. Dù vậy nhưng nó vẫn luôn là vật phẩm được các game thủ “săn lùng” nhiều nhất.

Tóc Poharan - blade and soul trang phuc được săn lùng
Tóc Poharan – Trang phục được săn lùng trong Blade and Soul

Để sở hữu món đồ này, bạn cần tham gia Phụ bản Chiến hạm Hải Xa. Tiếp đến, hãy thu thập vật phẩm rớt ra rồi tiến đến Vòng quay định mệnh. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Tóc Poharan khá hiếm, nên nếu kém may mắn có thể bạn sẽ không nhận được.

Như vậy bài viết đã tổng hợp top các trang phục trong Blade and Soul được các game thủ ưa chuộng. Hy vọng nội dung hữu ích cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm thông tin. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc thêm thông tin về trang phục hộ pháp Blade and Soul cũng như cách mod trang phục Blade and Soul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *