Cách chọn bản đồ trong Đế Chế và các cài đặt khi tạo phòng

Home » Tin Tức Game » Cách chọn bản đồ trong Đế Chế và các cài đặt khi tạo phòng

Cách chọn bản đồ trong Đế Chế cũng như cách cài đặt khi tạo phòng hoàn toàn tùy thuộc vào số lượng người chơi trong cùng một phòng. Vậy cách chọn như thế nào là phù hợp. Hãy cùng ageofwarrior.com xem bài viết sau!

Cách chọn bản đồ trong Đế Chế

Trước mỗi trận đấu Đế Chế thì các game thủ thường phải lựa chọn xem quân, team như thế nào. Và dĩ nhiên không thể thiếu cài đặt thiết lập tùy chọn bản đồ trong game nữa. Tùy vào lối đánh khác nhau mà bản đồ được sử dụng khi chơi. Các game thủ thường có chiến thuật cài đặt sẵn để mỗi lần vào game chơi không mất thời gian cài đặt lại. Tuy nhiên, có những phiên bản game Đế Chế không lưu tự động nên người chơi cần phải thiết lập lại game.

Cách chọn bản đồ trong Đế Chế như sau:

Ở trong giao diện trò chơi Đế Chế của bạn sẽ có những chế độ bản đồ cho bạn. Bạn nên chọn chế độ là Random.

Nhấn vào mục MapSize để có thể lựa chọn được các kích thước cho bản đồ. Cách chọn bản đồ trong Đế Chế cũng chính là cách bạn lựa chọn các kích thước của bản đồ như Tiny, Small, Medium, Large, Huge và cuối cùng là Gigantic. Trong đó, large chính là loại bản đồ thường được sử dụng trong các thể loại solo 2-2. Huge thường được dùng để chơi với thể loại mỗi bên sẽ có đến 3 game thủ tham gia!

Cách chọn bản đồ trong đế chế - Nên chọn Random Map

Cách chọn bản đồ trong Đế Chế – Nên chọn Random Map

Còn gigantic là bản đồ được dành riêng cho thể loại 4*4. Mỗi bên sẽ có 4 quân và bản đồ của bạn cần phải đủ rộng và đủ thực để có thể phát triển.

Làm thế nào để lên đời Đế Chế nhanh nhất chính là điều mà các game thủ quan tâm nhất hiện nay. Với cách đánh Đế Chế lên đời nhanh nhất này, hy vọng sẽ làm các bạn hài lòng.

Ở mục Victory Condition 4 chế độ lựa chọn bản đồ cho bạn là Standard, Conquest, Time limit, Score. Đây cũng chính là một bước quan trọng mà bạn cần lưu ý ở cách chọn bản đồ trong Đế Chế.

Chế độ bản đồ Conquest là chế độ được người chơi lựa chọn nhiều nhất. Khi chơi ở chế độ này thì người chơi chỉ giành thắng lợi khi mà đối thủ đã đầu hàng hoặc đã tiêu diệt hết quân.

MapType: Là loại bản đồ gồm các loại map khác nhau mà bạn có thể chọn thêm. Ở mục này, bản đồ Hill Country cùng với Large Islands đang là bản đồ thường xuyên được cài đặt trong mỗi trận AoE và nó cũng trở nên quen thuộc với cộng đồng game Việt Nam.

Hiện nay có hàng triệu người tham gia chơi game sâm lốc, vậy trò chơi này có điểm gì thú vị mà thu hút đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách lập mạng Đế Chế

Trước khi đến với cách lập mạng Đế Chế thì bạn cũng nên biết qua một vài bước cơ bản, cách tạo phòng chơi Đế Chế. Biết được cách tạo phòng chơi Đế Chế cũng như các quy luật khi chơi sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc chơi trò chơi Đế Chế này đấy.

Cách tạo phòng chơi Đế Chế cũng không quá khó nếu như bạn chơi game một khoảng thời gian đủ lâu.

Cách lập mạng Đế Chế bằng giao thức kết nối IPX

Bạn có thể tìm đến cách cài đặt giao thức kết nối IPX giữa các máy trong mạng nội bộ và chơi game như bình thường.

Cách lập mạng đế chế bằng giao thức IPX

Cách lập mạng Đế Chế bằng giao thức IPX

Bước 1: Bạn hãy vào mục Cài đặt, chọn Network Connections. Tiếp đến, bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng Local Area Connection và chọn tiếp Properties. Lúc này hộp thoại Local Area Connection Properties sẽ xuất hiện.

Bước 2: Ở trong hộp thoại này bạn có thể chọn tiếp mục Internet Protocol và nhấn nút install. Lúc bấy giờ, hộp thoại xuất hiện “Select Network Component Type” xuất hiện. Điều bạn cần làm là chọn “Protocol” và tiếp tục nhấn nút “Add…”.

Bước 3: Khi hộp thoại Select Network Protocol xuất hiện và bạn chọn Nwlink IPX/SPX/NetBIOS Compatible Transport Protocol” và nhấn nút OK là xong.Như vậy là bạn đã vừa nắm được cách lập mạng Đế Chế rồi nhé!

Bạn đã biết cách thu nhỏ màn hình khi chơi Đế Chế chưa? Cùng tìm hiểu nhé!

Cách vào Đế Chế

Cách để vào Đế Chế giống hệt như cách bạn bắt đầu chơi Đế Chế vậy. Điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là tải phần mềm Đế Chế về máy và bắt đầu cài đặt. Khi bạn có được các bước cài đặt xong thì bạn có được cách vào Đế Chế và chơi như một game thủ rồi đó. Ở phần này hãy tìm hiểu nhiều hơn ở các bài viết trên trang web của chúng tôi.

Cách vào đế chế giống như cách bạn bắt đầu chơi

Cách vào Đế Chế giống như cách bạn bắt đầu chơi

Để chơi được Đế Chế giỏi và là game thủ của nhiều người khác nhau chưa bao giờ là điều dễ dàng. Thế nhưng, thực tế chứng minh rằng sự rèn luyện qua các trận đấu sẽ làm cho tay nghề của các bạn lên rất nhiều!

Để trở thành một người chơi bài giỏi như Ngôn Phi bạn cần với rèn luyện kỹ năng chơi bài, và lối tư duy logic của mình. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết một số bí kíp để trở thành thần bài.

Chúng tôi luôn hi vọng rằng bài viết về cách chọn bản đồ trong Đế Chế cũng như cách tạo phòng chơi Đế Chế, sẽ giúp ích cho các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2022 Age Of Warrior Nơi tụ hội các chiến binh game thủ huyền thoại