Cách giảm lag khi chơi truy kích trên mini client hiệu quả nhất

Truy Kích là trò chơi được thiết kế cho cả máy tính và web. Nhưng người chơi sẽ gặp phải tình trạng giật, lag khi chơi trên web. Vậy cách giảm lag khi chơi Truy Kích như thế nào?  Làm thế nào để có trải nghiệm mượt mà nhất với tựa game này? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó.

Là game bắn súng vô cùng thành công, Truy Kích đã thu hút được lượng lớn người chơi. Để có những trận đấu thành công, người chơi cần phải có kết nối mạng ổn định, hạn chế tới mức thấp nhất tình trạng giật, lag. Ngoài việc máy tính phải đáp ứng được yêu cầu cấu hình chơi Truy Kích thì trình duyệt web cũng cần thỏa mãn yêu cầu trò chơi. Có như vậy thì bạn mới tránh được tình trạng giật, lag. Tuy nhiên, để thỏa mãn được tất cả những điều kiện đó thì không phải là điều đơn giản.

Dùng Firefox – Cách giảm lag khi chơi Truy Kích hiệu quả nhất

Mỗi trình duyệt web có một sự tương thích nhất định. Không phải cứ máy tính khỏe, mạng ổn định là trình duyệt sẽ tốt. Do vậy, việc lựa chọn một trình duyệt phù hợp cũng là cách giúp bạn giảm tình trạng giật, lag khi chơi Truy Kích hiệu quả. Với cấu hình chơi Truy kích, nhà sản xuất khuyến nghị người chơi nên sử dụng Firefox nếu muốn có trải nghiệm tốt nhất. Điều này được nhà phát hàng game đặc biệt lưu ý khi chính thức ra mắt game lần đầu tiên.

Sử dụng Firefox - cách giảm lag khi chơi Truy Kích hữu hiệu
Sử dụng Firefox – cách giảm lag khi chơi Truy Kích hữu hiệu

Đồng thời, dùng Firefox cũng là cách giúp người chơi tối ưu trò chơi này hiệu quả. Nếu muốn chơi Truy Kích và nói KHÔNG với giật lag thì bạn hãy nhanh tay tải Firefox về máy và trải nghiệm. Chắc chắn điều đó sẽ giúp bạn có những trận đấu tuyệt vời.

Bên cạnh tình trạng giật lag trong Truy Kích, lỗi không cài được game Paladins cũng khiến game thủ vô cùng khó chịu. Tìm hiểu ngay để không còn lúng túng khi xử lý lỗi!

Cài đặt lại FLash cho Chrome/Cốc Cốc

Cách này dùng cho những game thủ không sử dụng Firefox. Thực tế, nhiều người chơi cho biết, chơi Truy Kích trên Chrome hoặc Cốc Cốc đều cho trải nghiệm khá tốt. Tuy nhiên, một số trường hợp 2 trình duyệt này lại gây ra tình trạng giật, lag khiến game thủ vô cùng khó chịu. Cách giảm lag khi chơi Truy Kích trên Chrome và Cốc Cốc như sau:

Bước 1: Mở Chrome/Cốc Cốc

  • Với Chrome, bạn gõ Chrome://flags
  • Với Cốc Cốc, hãy gõ vào “coccoc://flags”

Tiếp theo, hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + F rồi gõ từ khóa “Flash” vào ô tìm kiếm. Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo ở phần Prefer HTML over Flash và Run all Flash content như hình dưới đây.

Tiến hành thiết lập lại Flash trên Chrome
Tiến hành thiết lập lại Flash trên Chrome

Bước 2: Đổi trạng thái thiết lập trên Chrome

  • Đổi Prefer HTML over Flash =>  Enabled
  • Còn Run all Flash content đổi thành Disabled

Sau bước này, trình duyệt sẽ bật thông báo yêu cầu khởi động lại. Bạn nhấn đồng ý để hoàn tất việc bật lại Flash. Cuối cùng hãy vào game và trải nghiệm thử xem tình trạng giật, lag còn không nhé!

Thiết lập lại cấu hình trò chơi

Kiểm tra lại cấu hình cũng là cách giảm lag khi chơi Truy Kích hiệu quả. Bạn có thể vào phần cài đặt và chuyển đổi kích cỡ. Nhà sản xuất game cũng luôn khuyến khích người chơi thực hiện điều này nếu trải nghiệm không được mượt.

Thiết lập lại cấu hình Truy Kích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn
Thiết lập lại cấu hình Truy Kích giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn

Bạn có thể tùy chỉnh cấu hình máy tính theo hướng dẫn ở ảnh trên. Nếu là Windows 10 hãy truy cập vào mục Display settings để thay đổi. Tuy nhiên, điều này không giúp cho đồ họa game đẹp hơn mà chỉ giúp bạn chơi game không giật lag.

Mời bạn xem thêm bài viết “Hướng dẫn chi tiết cách cài Auto Chess Miễn Phí và Nhanh Nhất” tại website của chúng tôi!

Thử chơi Truy Kích trên máy tính

Nếu bạn đã áp dụng tất cả các phương pháp trên mà vẫn gặp phải tình trạng giật, lag thì hãy áp dụng cách này. Bản cài Truy Kích trên máy tính khá nhẹ nên bạn không cần lo lắng. Ngay sau khi tải, hãy lập tức vào game và thử trải nghiệm xem tình trạng giật lag có được cải thiện hơn khi chơi trên web hay không nhé!

Với 4 cách giảm lag khi chơi Truy Kích mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn đã chọn được phương pháp phù hợp. Đây đồng thời cũng là cách giảm lag khi chơi truy kích trên mini client, bạn có thể áp dụng chúng khi cần. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin thú vị khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *