Hướng dẫn lý thuyết cách lên đời nhanh trong Đế Chế xanh

Home » Tin Tức Game » Hướng dẫn lý thuyết cách lên đời nhanh trong Đế Chế xanh

Cách lên đời nhanh trong Đế Chế chưa bao giờ là dễ dàng với các người chơi nếu như chưa biết cách chơi như thế nào. Bài viết sau đây, ageofwarrior.com sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách lên đời nhanh trong Đế Chế. Hãy theo dõi nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến cách lên đời nhanh trong Đế Chế xanh

Có 3 yếu tố ảnh hưởng đến cách lên đời:

Yếu tố đầu tiên – Bình tĩnh xây nhà dân BE

Hãy bình tĩnh xây nhà dân BE khi bạn mới bắt đầu trận đấu. Hầu hết khi mới vào trò chơi nhiều người thường có xu hướng xin dân và đóng nhà BE mà không biết rằng vị trí mình đóng sẽ mang lại lợi thế, bất lợi gì. Bạn cần phải nghiên cứu được chỗ xây nhà thích hợp nhất tránh bị chậm dân nhé!

Yếu tố thứ 2 – Đóng BG ăn quả hợp lý

Nếu như bạn đặt một chiếc BG vào vị trí đẹp thì việc xin dân của bạn không bị chậm và ngược lại. Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến cách đánh Đế Chế nhanh của bạn đó nhé! Đừng xem thường.

Cách lên đời nhanh trong đế chế

Cách lên đời nhanh trong Đế Chế

Yếu tố thứ 3 – Chặt cây gỗ 75 gần nhà

Ảnh hưởng đến cách đánh Đế Chế lên đời nhanh là chặt cây gỗ 75 gần nhà chính. Chặt gỗ cũng sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã xây dựng được các điều kiện để lên đời. Và với trường hợp người chơi đã đủ điều kiện nhưng lượng gỗ chưa đủ thì bạn sẽ không thể đóng nhà điều kiện. Và dĩ nhiên cách đánh Đế Chế lên đời nhanh của bạn thất bại!

Đế Chế là gì? Mà khiến cho nhiều game thủ yêu thích đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Yếu tố thứ 4 – Cắm cờ cho dân đi dò và xe đò

Yếu tố thứ 4 ảnh hưởng trực tiếp đến cách đánh Đế Chế lên đời nhanh nhất đó là cắm cờ cho dân đi dò và xe dò. Yếu tố này mang đến khá nhiều lợi thế cho người chơi. Việc cắm cờ sẽ giúp cho bạn có cách đánh Đế Chế nhanh, bạn sẽ giúp cho dân đi dò ở những điểm cần dò trên bản đồ. Hơn nữa, việc cắm cờ cũng giúp cho nông dân phi chết sư tử.

Cách lên đời nhanh trong Đế Chế xanh

Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách đánh Đế Chế lên đời nhanh nhất nhé!

Cách để quân Persian lên đời nhanh

Persian chính là một loại quân có tốc độ làm thịt hươu, voi nhanh nhất trong tất cả các loại quân của game. Chính vì thế, việc lên đời sớm với những quân Persian là hết sức dễ dàng với nhiều game thủ.

Khi bạn sử dụng được quân Persian thì chỉ cần thực hiện thao tác dò và tìm thấy càng nhiều hươu, voi càng tốt. Sau khi bạn đã tìm thấy được nhiều hươu, voi thì cần tập trung cho dân làm thịt. Lúc này, số lượng thực sẽ tăng lên một cách chóng mặt cho bạn!

Cách lên đời nhanh trong đế chế lên đời quân Persian

Cách lên đời nhanh trong Đế Chế lên đời quân Persian

Tuy nhiên với cách chơi Đế Chế lên đời nhanh nhất này bạn cần để ý đến số dân làm gỗ. Thông thường khi chơi quân này thì chúng ta thường có xu hướng đánh với 23 dân hoặc 24 dân. Thời gian để kích đời 3 với quân Persian có thể chỉ là đầu 7 hoặc 8 nếu như gặp một bài cực giàu bạn nhé!

Cách chia dân trong Đế Chế

Để có được cách chơi Đế Chế giỏi hay cách đánh Đế Chế giỏi thì bạn cần phải biết đến cách chia dân trong đế chế nữa nhé!

Khi chơi bất kỳ một loại game nào thì điều mà các game thủ quan tâm và để ý nhất đó chính là bản đồ. Vậy cách chọn bản đồ trong Đế Chế như thế nào là phù hợp? Tìm hiểu nhé!

Nông dân là nhân tố quan trọng trong game và bộ phận này sẽ đóng vai trò hỗ trợ làm thực, gỗ và các vật liệu khác. Vì thế, đây cũng là yếu tố quyết định đến việc cách đánh Đế Chế hay nhất lên đời sớm hay muộn.

Một số cách chia dân trong đế chế

Một số cách chia dân trong Đế Chế

Có thể tổng quát một số điều trong cách chia dân trong Đế Chế như sau:

  • Quân Shang; 4 dân ăn quả dầu;
  • Quân Persian thì chú trọng việc tìm voi, hươu;
  • Quân Palmyran thì cho 5 dân ăn quả dầu
  • Quân Egyptian thì cho 4. 5 dân vào lúc đầu, sau cho thêm.

Cách bo nhà trong Đế Chế

Bo nhà – khái niệm dùng để chỉ việc các game thủ dùng đến các loại nhà để bo các lối đi vào khu vực nhà chính của mình. Vậy thì làm sao để có cách bo nhà trong Đế Chế hiệu quả nhất?

Cách để bo nhà trong Đế Chế đó là dùng BE để bo nhà của mình và đây cũng cách lên đời Đế Chế nhanh đấy.. Ở trường hợp bạn có cách đánh Đế Chế hay, đánh chém thì bạn cần bỏ các bãi vàng và bãi gỗ của mình lại nhé! Cách đánh Đế Chế hay này cũng giúp cho bạn bo nhà tốt hơn nhé!

Trên đây là cách lên đời nhanh trong đế chế xanh, cách chơi Đế Chế hay mà bạn cần biết nhé! Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2022 Age Of Warrior Nơi tụ hội các chiến binh game thủ huyền thoại