Tổng hợp top 8 mẫu áo đấu đẹp nhất – mới nhất năm nay

Trước mùa giải các câu lạc bộ luôn tung ra những mẫu áo đấu đẹp nhất. Để có thể thu hút được fan hâm mộ cũng như quảng bá thương hiệu của họ tốt hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những mẫu được coi là đẹp nhất của mùa giải.

Áo đấu của Juventus – Áo đấu đẹp 2020

Vẫn là kiểu áo màu sọc trắng-đen truyền thống, nhưng năm nay Juventus đã tung ra một mẫu áo đấu hoàn toàn mới lạ.

Mẫu áo đấu này của Juventus đã loại bỏ bớt đi những sọc trắng đen, chỉ để lại 2 mảng trắng đen 2 bên áo. Ở giữa là một dãy màu hồng chạy từ trên cổ xuống dưới chân áo và ở giữa. Vị trí trung tâm của áo là logo Jeep, nhà tài trợ chính của họ và logo Juventus ở bên ngực trái của áo.

Áo đấu của Juventus 2020

Áo đấu của Juventus 2020

Mẫu áo đấu mới này của Juventus được người hâm mộ đánh giá là một mẫu áo đấu đẹp và lạ mắt trong mùa giải 2020.

Áo đấu của Ajax Amsterdam 2020

Tiếp theo là một mẫu áo đấu đến từ một đội bóng giàu truyền thống nhất Hà Lan là Ajax Amsterdam..

Áo đấu của Ajax Amsterdam 2020

Áo đấu của Ajax Amsterdam 2020

Mẫu áo này được thiết kế nổi bậc và cực kì trẻ trung khi pha trộn giữa 2 màu trắng và đỏ. Hai bên hông áo là màu trắng, tôn lên màu đỏ ở giữa áo, trên vai của áo cũng có những sọc đỏ đối xứng nhau. Ở giữa áo sẽ là logo “ Ziggo” và logo của Ajax nằm bên trái ngực áo.

Áo đấu đẹp của Liverpool 2020

Mẫu áo đấu tiếp theo trong top những mẫu áo đấu đẹp năm nay là áo đấu của CLB Liverpool. Vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống với màu đỏ làm chủ đạo. Tuy nhiên áo được thiết kế tinh tế và đơn giản hơn so với những mẫu áo đấu mùa trước với việc sử dụng cổ áo tròn và mỏng.

Áo đấu Liverpool 2020

Áo đấu Liverpool 2020

Điểm nhấn của áo là những đường kẻ sọc màu trắng chạy xung quanh thân áo rất hài hòa. Ở chính giữa vẫn sẽ là logo “Standard Chartered” và logo của đội nằm bên ngực trái.

Mẫu áo đấu đẹp và truyền thông của Real Madrid 2020

Không thể không nhắc đến mẫu áo đấu của CLB Hoàng gia Tây ban nha trong danh sách này. Vẫn một thiết kế có rất ít sự thay đổi những áo đấu của Real luôn được nằm trong danh sách những mẫu áo đấu đẹp nhất mùa giải.

Áo đấu Real Madrid 2020

Áo đấu Real Madrid 2020

Lấy màu trắng làm chủ đạo, với điểm nhấn là các viền màu vàng chạy quanh tay áo, cổ áo và vai áo. Tạo nên một mẫu áo đấu tuy đơn giản nhưng rất đẹp. Vẫn là logo “ Fly Emirates” nằm ở giữa và logo CLB nằm bên ngực trái của áo.

Áo đấu Chelsea 2020

Năm nay Chelsea đã cho ra mắt một bộ áo đấu cực kì “chất” và khác biệt nhất từ trước đến nay của CLB. Khiến các cửa hàng bán đồ thể thao luôn trong tình trạng cháy hàng.

Áo đấu Chelsea 2020

Áo đấu Chelsea 2020

Vẫn lấy màu xanh làm chủ đạo nhưng điểm đặc biệt trên áo đấu của Chelsea là những họa tiết trừu tượng trên áo. Mà theo giải thích của nhà thiết kế là lấy cảm hứng từ sân vận động Stamford Bridge. Ở giữa là logo của nhà tài trợ yokohama và biểu tượng của chelsea bên ngực trái. Mẫu áo này nhận được rất nhiều sự yêu thích của cổ động viên và xứng đáng là một trong những mẫu áo đấu đẹp nhất mùa giải

Áo đấu của Manchester United 2020

Mẫu áo đấu mới của MU vẫn giữ nguyên nét truyền thống khi sử dụng màu đỏ làm chủ đạo. Nhưng theo đánh giá thì mẫu áo mới này được thiết kế đơn giản hơn và các phối màu cũng tinh tế hơn mẫu áo cũ. Điều này đã làm cho các cổ động viên trung thành của MU thực sự thích mẫu áo này.

Áo đấu của Manchester United 2020

Áo đấu của Manchester United 2020

Áo đấu của Dortmund 2020

Thật thiếu sót nếu không có áo đấu của Dortmund trong danh sách này. Áo được thiết kế với màu vàng làm chủ đạo, theo truyền thống của CLB. Nhưng mẫu áo này có một điểm rất đặc biệt là trên vai của nó có dòng chữ “110 Jahre. Gestern. Heute. Morgen” – dịch ra có nghĩa là “110 năm, hôm qua, hôm nay và ngày mai”. Nhằm mừng kỷ niệm 110 năm ngày thập lập đội bóng.

Áo đấu của Dortmund 2020

Áo đấu của Dortmund 2020

Ở giữa là logo “Evonik” và logo của Puma nằm bên phải và logo CLB nằm bên ngực phải. Áo được thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp mắt.

Áo đấu Barcelona 2020

Tiếp theo là một mẫu áo đấu của đội bóng đến từ từ xứ Catalunya – Barcelona. Mẫu áo đấu mới của Barca được thay đổi khá mạnh mẽ. Khi chuyển từ những đường sọc xanh-đỏ sang những ô vuông.

Áo đấu Barcelona 2020

Áo đấu Barcelona 2020

Với sự thay đổi này trông áo khá ăn liền với nhau về mặt màu sắc, tạo nên một mẫu áo đấu đẹp trong mùa giải mới.

Áo đấu Atletico Madrid 2020

Mẫu áo đấu của Atletico vẫn có gam màu truyền thống là sọc trắng đỏ. Nhưng được tinh chỉ rất tinh tế, ở sau áo phần nửa trên toàn màu đỏ nhưng nửa dưới là sọc trắng đỏ. Tạo nên sự ấn tượng cho phần phía sau áo.

Áo đấu Atletico Madrid 2020

Áo đấu Atletico Madrid 2020

Ở giữa áo là logo “Plus500” được in hình chữ nhật khá tinh tế và logo đội bóng nằm bên ngực phải và của nike bên ngực trái.

Đây là top những mẫu áo đấu đẹp nhất mùa giải do người hâm bộ bình chọn. Còn bạn thì bạn thấy áo đấu nào đẹp nhất trong những mẫu áo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *