Chia sẻ cách chơi CSGO chi tiết cho người mới nhanh lên trình

CSGO hay Counter Strike không còn xa lạ gì với các game thủ phải không? Là game chiến thuật bắn súng với cấu hình game độc đáo, mang đến trải nghiệm thú vị. Vậy cách chơi CS GO ra sao thì hãy cùng ageofwarrio tìm hiểu nó!

Counter Strike là gì?

Cái tên CS chẳng còn xa lạ gì đối với cộng đồng anh em game thủ nhưng với mỗi người mới bắt đầu thì còn mơ hồ. Game CS thuộc thể loại bắn súng  chiến thuật vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt với đặc thù của trò chơi bạn có thể chơi game Counter Strike online với bạn bè, đồng minh thành lập một nhóm chiến đấu.

Đối với việc chơi game CS luôn mang đến cho bạn những điều mới mẻ nhất , với chất lượng cấu hình game cũng như các nhiệm vụ độc đáo. So với các game bắn súng khác thì CS thực sự thu hút các game thủ. Còn điều gì tuyệt vời khi được thỏa sức xả stress bằng game vô cùng thú vị này.

Game counter strike là gì?
Game counter strike là gì?

Game CS rất dễ chơi, phù hợp với nhiều đối tượng. Dù là người mới bắt đầu, chỉ cần bạn làm quen với cấu hình game thì việc trở thành game thủ chẳng còn xa vời. Bạn chưa từng thử bắn CS online? Yên tâm với cách chơi Counter Strike sau đây bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn.

Game CSGO là thể loại game đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Để bắn trúng mục tiêu thì việc chỉnh tâm CSGO rất quan trọng.

Hướng dẫn chơi Counter Strike hiệu quả ?

Trước hết trong hướng dẫn chơi CS GO cần quan tâm đến bố cục của cấu hình game. Đập vào tầm mắt của bạn đầu tiên đó là các chỉ số về thời gian, sức khỏe, vũ khí đang sử dụng, radar, áo giáp , đạn dược… Đó là các chỉ tiêu thường trực, thêm vào đó với các nhiệm vụ ở quảng trường, nhà tù, hầm, kho đồ… điều quan trọng cho người mới chơi CS online là biết quan sát kỹ lưỡng những điều như vậy.

Bước tiếp theo đối với người bắt đầu là cần tìm hiểu các phím tắt trong sử dụng game. Để việc lên trình được diễn ra nhanh chóng thì việc nắm bắt các kỹ năng này  vô cùng cần thiết. Trong cách hướng dẫn chơi CSGO sau đây sẽ đưa ra cho bạn những thủ thuật mà mọi game thủ đều không từ chối bao giờ.

– Một số các phím tắt sau:
+ Đi về phía trước (W)
+ Sang trái (A)
+ Sang phải(D)
+ Lùi (S)
+ Ngồi ( Ctrl)
+ Nhảy ( Spacebar)
– Với cách đổi vũ khí:
+ Súng trường (1)
+ Súng ngắn (2)
+ Dao (3)
+ Lựu đạn (4)
– Các cách sử dụng vũ khí như:
+ Gỡ bom (E)
+ Nạp đạn (R)
+ Ném vũ khí (G)

Các phím tắt nhanh đơn giản
Các phím tắt nhanh đơn giản

Trong cách hướng dẫn chơi cs go còn có các phím tắt nhanh để thực hiện mua đồ như: chọn vũ khí (B), mua bom, đạn súng trường (B6), đạn súng dài (B7),… Với tình huống cấp bách mà kho đạn vũ khí không phù hợp thì các phím mua đồ nhanh này quả là cứu cánh cho các game thủ.

Cần chú ý gì trong cách chơi CS?

Vậy có những điều gì cần chú ý trong việc chơi game Counter Strike Online?  Đó là việc quan sát bản đồ, việc sử dụng vụ khí, quan sát radar, không nên xả súng liên tục, đi chậm quan sát tình huống, không nên đi theo đường thẳng… Đều là những lưu ý thích hợp cho cách chơi Counter Strike 1.6 cũng như cách chơi CS GO online vậy.

Với các lưu ý trong cách chơi CS 1.6 như trên, các bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin chiến đấu trong các nhiệm vụ. Các màn chơi đã không còn là rào cản để bạn có thể thăng cấp nhanh chóng nữa.

Cách tải game CS ra sao?

Bạn có biết cách tải game CS hợp lý trên Steam? Với hướng dẫn tải CS GO sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

  • Bước 1: Nhấn vào đây để tải CS GO về, chọn mục Tiếng Việt.
  • Bước 2: Nhấn vào mục chơi Counter Strike: Global Offensive.
  • Bước 3: Sẽ xuất hiện bảng thông báo, bạn sẽ chọn “ không, tôi cần Steam” để truy cập website để tải Steam.
  • Bước 4: Chọn cài đặt Steam.
  • Bước 5: Sau khi tải xong nếu bạn chưa có tài khoản Steam thì chọn “ Create A NEW ACCOUNT”.
  • Bước 6: chọn “ Next” để tiến hành cài đặt CSGO. Tiến hành bật Steam vào game CSGO và bắt đầu chơi.
 Chiến thuật CS nhanh chóng ra sao?
Chiến thuật CS nhanh chóng ra sao?

Với cách hướng dẫn cách tải CS GO trên, bạn có thể sở hữu game CS trong máy một cách nhanh chóng. Điều này thật bổ ích đối với các bạn mới chơi, sẽ có thêm nhiều kỹ năng để thăng cấp dễ dàng.

Tóm lại, chơi game không khó, cái khó là không biết các thủ thuật nhanh gọn. Vì thế tròn cách chơi cs go luôn đòi hỏi những kỹ năng cần thiết mà mỗi game thủ nên có. Vậy vì sao không thử và trải nghiệm trò chơi này nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *