Dịch vụ Hosting giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng tại Bkhost

Trải nghiệm dịch vụ hosting tại Bkhost cũng vô cùng dễ dàng ngay cả với người mới dựa theo vài bước nhấp chuột, bạn cũng không cần phải quá am hiểu và có kỹ thuật chuyên sâu. Hơn nữa giá cả cạnh tranh nhưng đi cùng chất lượng, thân thiện với khách hàng và vừa đủ mạnh cho các đội ngũ chuyên gia.

Tính năng nổi trội của dịch vụ Hosting tại Bkhost

  • Công nghệ tân tiến: sử dụng ứng dụng lưu trữ SSD cao cấp, đặc biệt hỗ trợ kể cả phần mềm chống mã độc eXploit Scanner và thiết bị giảm thiểu hacker Local – Attack sẽ giúp cho hệ thống hosting của bạn hoạt động mượt mà, ổn định.

  • Tương thích với vô cùng nhiều loại mã nguồn: các gói hosting ở Bkhost sẽ được cài đặt hỗ trợ cấu hình phù hợp với mong muốn, xu hướng sử dụng mã nguồn của người dùng.

  • Tốc độ nhanh, độ bảo mật tốt nhất: máy chủ hosting của Bkhost hoàn toàn dùng công nghệ hiện đại, không chỉ gia tăng tốc độ xử lý mà còn cải thiện được tính bảo mật.

  • Giao diện sử dụng đơn giản: khách hàng có thể thiết lập email/trình quản trị để có thể tạo ngay lập tức được một website riêng cho mình. Giao diện vô cùng thân thiện, thích hợp cho cả những nhà phát triển hoặc lập trình viên.

  • Đa dạng loại web hosting: tùy thuộc vào yêu cầu người dùng mà khách hàng có thể quyết định lựa chọn các loại web hosting khác nhau như là: share hosting (mức giá rẻ nhất, dùng phần cứng chung); VPS hosting (dùng nguồn tài nguyên riêng, phần cứng hiện đại, công nghệ ảo hóa, mạnh mẽ hơn rất nhiều); Dedicate hosting (1 server 1 web, không nhất thiết phải chia sẻ tài nguyên); Cloud hosting (tài nguyên của gói dịch vụ có thể thay đổi, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng).

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hosting của Bkhost

  • Mức giá rẻ, đảm bảo chất lượng: dung lượng sử dụng cao, chi phí rẻ, hosting giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bạn còn được đảm bảo chất lượng và các chức năng của hosting Bkhost.

  • Vấn đề an toàn: Bkhost cam kết đa số các máy chủ hosting luôn được hoạt động trên môi trường an toàn cao nhất. Chúng tôi chạy hệ thống các thiết bị bảo mật nâng cao, cập nhật thường xuyên và thiết kế cơ sở hạ tầng hiện đại nhất dành cho khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7: với các kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực tuyến 24/7, mọi vấn đề mà bạn gặp phải đã có Bkhost lo, giải quyết nhanh chóng, tận tình nhất.

  • Sử dụng hosting không cần tên miền: Bkhost hỗ trợ khách hàng dùng tên miền ở địa chỉ khác và trỏ tới máy chủ của Bkhost. (Tuy vậy, cách thức tốt nhất là khách hàng vẫn nên thống nhất domain và hosting thuộc cùng đơn vị cung cấp để có thể nhận hỗ trợ tốt nhất khi gặp bất kỳ sự cố nào).

Dịch vụ hosting chất lượng cao, giá rẻ tại Bkhost sẽ khiến cho khách hàng có 1 không gian máy chủ ổn định, không gặp gián đoạn, có thể hoạt động truy cập bất kỳ lúc nào mà khách hàng cần. Cộng thêm khả năng giảm thiểu mã độc, hacker,…là toàn bộ những gì của 1 gói dịch vụ hosting tốt mà bạn đang cần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *