Game Đế Chế 2 và những điều chưa biết về game chiến thuật này!

Game Đế Chế 2 đã xuất hiện trong một khoảng thời gian lâu dài! Thế nhưng, có những điều thú vị về game chiến thuật này mà có thể bạn chưa biết! Hôm nay, hãy cùng ageofwarrior tìm hiểu nhé!

AOE chính là một trong những thể loại game chiến thuật đầu tiên tại Việt Nam và nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như sự hưởng ứng của đông đảo giới game thủ. Đã có rất nhiều các game thủ bỏ thời gian dài để có thể khám phá, nghiên cứu những điều bí ẩn trong game chiến thuật này.

Game đế chế 2 và một số điều mà bạn chưa biết
Game đế chế 2 và một số điều mà bạn chưa biết

Game Aoe đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm. Trong khoảng thời gian này, có rất nhiều sự thay đổi trong chiến thuật, tốc độ và tư duy của trò chơi để thích hợp với người chơi.

Một số điều chưa biết về game Đế Chế 2

Là phiên bản 2 của tựa game đình đám này, Đế Chế 2 có một số điếm mới so với đời đầu. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua nội dung dưới đây.

Tốc độ làm ruộng của dân Palmyran thế nào

Trong game Đế Chế 2, nhiều người lầm tưởng rằng dân Palmyran thường có mức giá đắt hơn so những người dân thường và có tốc độ làm việc nhanh hơn các dân khác. Tuy nhiên, trên thực tế, những người dân trong Đế Chế 2 này làm ruộng giống như tất cả những người dân khác. Để có thể khai thác được 10 thực thì mất khoảng 20s.

Với phần mềm chống hack AOE, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cày hạng mà không lo bị người khác hack mất tài khoản.

Dân làm ruộng này có được một lợi thế hơn so với những dân làm ruộng khác đó là có thể để 2 dân khai thác 1 ruộng trong cùng một thời điểm.

Giáp của dân Palmyran

Dân Palmyran trong game Đế Chế 2 khi sinh ra nó đã có ngay 1 giáp trong người. Khi nhìn qua biểu tượng giáp thì ai cũng sẽ cho rằng đó là giáp cận chiến hay loại giáp chỉ có tác dụng với đơn vị quân đánh gần như chém, xọc…

Game đế chế 2 - Sự thật về giáp dân PalmyranGame đế chế 2 - Sự thật về giáp dân Palmyran
Game Đế Chế 2 – Sự thật về giáp dân Palmyran

Nhưng thực tế, một điều kì lạ đó là giáp của dân này còn có thêm tác dụng với đơn vị quân bắn tên. Quẩy đá ném 3 damage nhưng đánh vào dân chỉ mất 2 máu mà thôi!

Lợi thế của Free tribule của Palmyran trong Đế Chế 2

Trong phần Help của AOE loại quân này có khả năng chuyển được nguồn tài nguyên cho đồng minh. 25% tiền phí sẽ không bị mất trong quá trình chuyển này. Bên cạnh đó không cần nâng cấp đào vàng lần 2 như các Đế Chế khác. Điều đặc biệt đó là ngay cả khi để full thì bạn chọn Palmyran cũng không mất đi lợi thế ở đây nhé!

Những lợi ích của việc nâng cấp đào vàng lần 2 trong Đế Chế 2

Với dân bình thường, sẽ mang về 16 vàng sau mỗi lần khai thác. Ở trong lần nâng cấp lên đào vàng với khoảng thời gian là 17s. Lần nâng cấp này vừa có tốc độ đào nhanh hơn vừa có thể mang về nhiều vàng. Đặc biệt, nó sẽ không làm mất 25% tài nguyên khi mà bạn muốn chuyển hóa nó cho các đồng minh.

Ngoài ra, có một điều nữa có thể bạn thấy khó tin và chưa biết nhưng nó lại đặc biệt quan trọng. Đó chính là sau khi nâng cấp đào vàng lần 2 thì dân của bạn có thể mang về 16 vàng trong khi mỏ vàng chỉ mất đi 13 đơn vị mà thôi!

Điều này trong Đế Chế 2 có nghĩa là gì? Có nghĩa là cùng với 1 mỏ vàng, bạn có thể đào được nhiều hơn so với khi bạn chưa nâng cấp vàng lần 2. Thậm chí là nhiều hơn số vàng có trong mỏ đó. Điều này thực sự rất tuyệt vời trong cuộc chinh phục của bạn đúng không nào?

Đế chế là một trong những trò chơi được các bạn game thủ ưa chuộng nhất hiện nay. Đối với những bạn mới chơi Đế Chế chưa biết cách cài Đế Chế trên máy tính như thế nào thì hãy tham khảo ngay cách tải Đế Chế về máy tính này nhé.

Quân nào mạnh nhất trong Đế Chế 2?

Nhiều người chơi cho rằng quân mạnh nhất trong Đế Chế 2 là quân Spanish. Nó có đầy đủ bộ nâng cấp khủng. Từ súng khủng, dân khủng, ngựa khủng, tất cả phụ kiện đều khủng.

Quân nào mạnh nhất trong đế chế 2 - Quân Spanish
Quân nào mạnh nhất trong Đế Chế 2 – Quân Spanish

Tuy nhiên, có những người lại cho rằng mỗi quân dựa vào những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau của từng loại quân. Khi đánh loại quân nào bạn phát huy được hết tác dụng của nó thì chắc chắn rằng quân đó mạnh và ngược lại. Dù bạn có thấy quân mạnh nhưng bạn không khai thác hết thì nó cũng không có ý nghĩa gì với bạn trong trận chiến cả.

Vậy là chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những điều mà bạn có thể chưa biết về game Đế Chế 2 rồi nhé! Nếu có bất kì sự thắc mắc nào đối với trò chơi này bạn hoàn toàn có thể để lại phản hồi dưới bài viết chúng tôi sẽ nhanh nhất hồi đáp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *