Hướng dẫn cách gỡ cài đặt đột kích hay cách xóa game nhanh gọn nhất

Bạn từng là một tín đồ của game Đột Kích nhưng bỗng một ngày bạn muốn xóa nó khỏi thiết bị của bạn. Bạn thử dùng cách xóa ứng dụng thông thường nhưng không thành công? Hãy để www.Ageofwarrior.com giúp bạn tìm hiểu cách gỡ cài đặt Đột Kích nhanh gọn ngay sau đây nhé!

Nếu bạn đã từng thử gỡ bỏ Đột Kích thì chắc chắn bạn cũng tình trạng hệ thống báo lỗi không thể xóa. Đừng quá lo lắng, hãy theo dõi các hướng dẫn sau để gỡ được game chỉ với vài cái click chuột. Có hai cách sau đây để gỡ được ứng dụng “cứng đầu” này.

Cách 1: Gỡ cài đặt Đột Kích thủ công

Có 2 cách thủ công giúp gỡ cài đặt Đột Kích thành công 100%

Sử dụng Control Panel

Với các thao tác hoàn toàn bằng tay và không có sự hỗ trợ của bất kỳ bên thứ ba nào, việc sử dụng Control Panel đã trở nên khá quen thuộc với người dùng Windows. Bằng công cụ này, bạn thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Mở Control Panel. Một số cách mở thông dụng với từng đời máy.

Windows XP/7: Nhấn Start > chọn Control Panel;

Windows 8: Ấn tổ hợp “Windows + X” > tiếp tục chọn Control Panel;

Windows 10: Nhấn tổ hợp “Windows + R” để mở hộp thoại Run. Gõ vào khung lệnh “control” > Enter.

Cách xóa Đột Kích với Control Panel
Cách xóa Đột Kích với Control Panel

Bước 2: Sau khi mở Control Panel tiếp tục chọn “Add and remove program”;

Bước 3: Tìm file Đột Kích > Remove.

Cách này có điểm cộng ở chỗ đơn giản, giúp bạn thao tác nhanh chóng.

Game giả tưởng Warcraft hấp dẫn người chơi với cốt truyện chiến tranh phe phái đẫm máu. Bạn là một người mới tập tành chơi game này? Hãy để bài viết về các lệnh Warcraft 3 Dota hay cho game thủ của chúng tôi giúp bạn nhé!

Trực tiếp xóa game tại thư mục lưu trữ

Có thể bạn chưa từng nghĩ tới nhưng cách thủ công này lại giúp bạn rất nhiều đấy. Mỗi phần mềm hay ứng dụng được tải về cài tiến hành cài đặt đều được lưu ở một thư mục nhất định trong máy, thường là ổ C. Bạn có thể xóa Đột Kích bằng cách này để xóa nhé!

Bước 1: Tìm kiếm

Để tối ưu thời gian tìm kiếm, bạn làm như sau:

  • Nhấn chuột phải tại biểu tượng game Đột Kích trên màn hình
  • Chọn Properties
  • Xuất hiện hộp thoại Shortcut
  • Nhìn vào mục Start in sẽ thấy được đường dẫn của mục bạn cần xóa.

Cách tìm này áp dụng cho tất cả các ứng dụng trong máy của bạn khi bạn muốn tìm vị trí của nó chính xác và nhanh nhất.

Bước 2: Xóa Đột Kích

Sau khi tìm được thư mục chứa Đột Kích, việc bạn cần làm là Remove nó ngay và luôn.

Cách xóa Đột Kích này đơn giản và khá dễ thực hiện.

Cách 2: Sử dụng phần mềm hỗ trợ để xóa Đột Kích

Một số trường hợp không may mắn các bạn sẽ không thể thực hiện cách xóa Đột Kích như ở trên. Trường hợp bất khả kháng này, các bạn buộc phải nghĩ đến phương án sử dụng phần mềm hỗ trợ. Một số phần mềm được chúng tôi đề xuất dưới đây có thể giúp bạn giải quyết vấn đề.

Lỗi không gỡ cài đặt Đột Kích được
Lỗi không gỡ cài đặt Đột Kích được

CCleaner

Gỡ cài đặt Đột Kích với CCleaner. CCleaner là một ứng dụng tiện ích với khả năng dọn rác và các phần mềm không mong muốn một cách hiệu quả. CCleaner là một sản phẩm thành công của công ty Piriform với hơn 700 triệu lượt tải xuống tính đến năm 2011.

Tiện ích hỗ trợ  47 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt giúp bạn thao tác dễ dàng mà không gặp phải gặp bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào. CCleaner cho phép người sử dụng gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết ngay trên màn hình làm việc của nó.

Bạn có thể tải CCleaner tại đây

Sau khi có CCleaner trong máy, bạn có thể gỡ Cài Đặt Đột kích như sau: Mở CCleaner > Công cụ > Gỡ bỏ cài đặt > Chọn phần mềm muốn gỡ bỏ => Nhấn chọn “Chạy trình tháo cài đặt”.

Đột kích là một tựa game bắn súng làm mưa làm gió trên các trang game trực tuyến. Tuy nhiên, game vẫn có một số lỗi nhất đinh. Bạn có bao giờ gặp lỗi không vào được Đột Kích chưa? Hãy tham khảo nhé!

Total Uninstall

Total Uninstall rất dễ dàng tìm kiếm và cài đặt. Ứng dụng thân thiện với người dùng khi nó hiển thị dưới dạng danh sách tất cả các chương trình đã được cài đặt trong máy và cho phép bạn chọn gỡ bất kỳ lúc nào. Một trong những điểm nổi trội của Total Uninstall là người dùng có thể biết được tình hình hiện tại của máy tính sau các tác vụ cài đặt hoặc gỡ bỏ. Ứng dụng này còn cho phép bạn phân tích máy khi muốn để đưa ra lựa chọn đúng đắn khi tiến hành cài hoặc xóa bất kỳ thứ gì trong hệ thống của bạn

Cách xóa đột kích với Total Uninstall
Cách xóa đột kích với Total Uninstall

Bạn có thể cài đặt Total Uninstall tại đây.

Trên đây là những hướng dẫn về cách gỡ cài đặt Đột Kích nhanh chóng, dễ thực hiện và cam kết thành công. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn khi muốn xóa game. Chúc bạn giải quyết được vấn đề “đau đầu” của mình với những thông tin trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *