Hướng dẫn chơi đế chế 3 chi tiết cho người mới bắt đầu

Đế Chế là một trong những tựa game vô cùng ăn khách. Dù đã ra mắt khá lâu nhưng trò chơi này vẫn giữ một vị trí nhất định trong thị trường game. Chơi Đế Chế 3 có khó không? Làm thế nào để chơi tốt? Bài viết hướng dẫn chơi Đế Chế 3 chi tiết của http://www.ageofwarrior.com hôm nay sẽ giúp bạn! Tham khảo ngay nào!

Một số thông tin cơ bản về Đế Chế 3

Đế Chế 3 được phát triển với một số tính năng mới và có thiết kế đồ họa đẹp mắt. Điểm mới của trò chơi này so với các game chiến thuật khác là có thêm giao diện Thủ đô.

Ở game Đế Chế 3 này, có kết hợp thêm 2 bản mở rộng là The Warchiefs ( có thêm 3 bộ tộc châu Mỹ bản địa) và The Asian Dyansties (có thêm 3 vương triều). Điểm đặc biệt này càng làm cho người chơi cảm thấy thú vị và thích thú hơn!

Hướng dẫn chơi đế chế 3 - Bạn nên biết thông tin cơ bản về nó
Hướng dẫn chơi Đế Chế 3 – Bạn nên biết thông tin cơ bản về nó

Cốt truyện của Đế Chế 3

Đế Chế 3 mô tả về thế giới vào thời kì phục hưng và thời kì cận đại. Với những chiến thuật như ở Đế Chế 1,2. Người chơi phải thực hiện xây dựng thuộc địa của mình để trở thành một Đế Chế hùng mạnh. Liên tục nâng cấp qua các thời kì, công nghệ cũng như quân đội. Người chơi Đế Chế 3 phải quan tâm đến 2 mặt trong trò chơi là phát triển kinh tế và phát triển quân đội, biết phối hợp các chiến thuật để điều khiển cũng như phân bố được công việc của các dân.

Cách lên đời nhanh trong Đế Chế 2 khá đơn giản, bạn chỉ cần trải quả 4 cửa ải tương đương với 4 đời từ sơ khai đến hiện đại.

Hướng dẫn chơi Đế Chế 3 chi tiết

Khi mới bắt đầu vào game thì người chơi sẽ bắt đầu với nhà chính, nhà thám hiểm và vài người dân. Công việc lúc này của bạn đó là phải phá bản đồ và tìm các kho báu có trong đó. Phối hợp với việc khai thác tài nguyên thiên nhiên để xây dựng thành công các công trình khác. Song song với đó là việc bạn phải bố trí như thế nào cho phù hợp với đào tạo quân đội và nâng cấp.

Hướng dẫn chơi AOE 3 chi tiết
Hướng dẫn chơi AOE 3 chi tiết

Ở đây chúng tôi hướng dẫn chơi aoe 3 cho bạn mới bắt đầu cần phải chọn các thời điểm để giảm hoặc tiêu diệt được các thuộc địa của đối phương bằng quân đội của mình. Bạn sẽ giành chiến thắng nhanh hơn khi một bên đã chấp nhận đầu hàng bạn hay bị tiêu diệt hoàn toàn. Trường hợp bạn bị tiêu diệt hoàn toàn xảy ra khi toàn bộ nông dân, cũng như các nhà thám hiểm, nhà chính bị hủy!

Thêm một hướng dẫn chơi aoe 3 hữu ích nữa cho bạn đó là không để cho nhà chính bị phá hủy, bằng mọi cách hãy giữ cho nó được an toàn.

Mời bạn đọc xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách chơi Đế Chế online trên phần mềm Garena và CGA.

Hướng dẫn chơi age of empires 3 qua các thời kì

  • Thời kì 1: Người chơi lúc này chỉ có thể khai thác tài nguyên và khám phá bản đồ mà thôi! Ở thời kì này bạn sẽ tạo ra được nông dân cũng như xây dựng các công trình nhằm phát triển được kinh tế và phòng thủ. Bạn có thể xây dựng nhà ở cho dân, khu chợ, cối xay, bên cảng, đồn bốt, chăn trại gia súc, trạm giao thương trong thời kì này.
Hướng dẫn chơi aoe 3 qua các thời kì
Hướng dẫn chơi aoe 3 qua các thời kì
  • Thời kì 2: Lúc này người chơi đã bắt đầu xây dựng được quân đội cơ bản và có thể mở rộng thuộc địa của mình. Người chơi cũng có thể có một số bộ binh, kị binh cận chiến cũng như các pháo binh đơn giản khác. Bạn sẽ có các hướng dẫn chơi aoe 3 xây dựng các công trình quân sự như: trại lính, chuồng ngựa, nhà thờ và xưởng pháo binh!
  • Thời kì 3: Bạn phải củng cố thêm thuộc địa và mở rộng thêm nhiều thuộc địa mới. Xây pháo đài cũng như xây dựng quân đội để ngày càng hoàn chỉnh hơn bạn! Ở đây, người chơi cũng bạn tạo ra các bộ binh, kị binh và những khẩu pháo cơ bản dành cho các công trình nâng cấp. Ngoài ra, các bạn được nâng cấp quân đội trong thời kì thuộc địa lên cấp quân hàm 3, nhà thám hiểm nhé!

Hướng dẫn chơi Age of Empries 3 ở thời kì 4, 5: Ở hai thời kì này người chơi có thể củng cố thêm cấp quân đội và xây dựng được tòa thị chính cho các chức nâng cấp cuối cùng.

Bạn đã nắm được chi tiết những tip hướng dẫn chơi Đế Chế 3 chi tiết qua bài viết này chưa? Nếu còn thắc mắc, hãy để chúng tôi giúp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *