Tổng hợp các lỗi game Paladins thường gặp và cách khắc phục

Lỗi game Paladins là tình trạng không ít người chơi gặp phải. Những lỗi này gây không ít khó chịu cho gamer, nhất là khi không cài được game Paladins. Mặc dù là lỗi phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách khắc phục chúng. Dưới đây, Ageofwarrior sẽ nêu ra từng lỗi và cách khắc phục tương ứng để người chơi tham khảo.

Lỗi game Paladins do thiếu file

Lỗi game Paladins mà đa phần người chơi gặp phải là thiếu file. Cụ thể, với mỗi tình trạng bạn nên xử lý như sau:

Lỗi thiếu file Msvcp100 và Msvcr100.dll: Với lỗi này, bạn cần tải C++ 2010 về máy sau đó thực hiện cài đặt. Chỉ cần cài đặt xong là lỗi lập tức được khắc phục. Bản tại cụ thể như dưới đây:

Cách khắc phục lỗi thiếu file Msvcp100 và Msvcr100.dll
Cách khắc phục lỗi thiếu file Msvcp100 và Msvcr100.dll

Lỗi thiếu file Msvcr 110 và Msvcp110.dll: Với lỗi này bạn chỉ cần làm tương tự như lỗi trên. Tuy nhiên, ở đây bạn cần tải C++ 2012 về máy thay vì C++ 2010. Link tải tại đây.

Lỗi D3DX9_43.dll và xinput1_3.dll: Để khắc phục lỗi này, hãy nhấn tải DirectX và cài đặt. Link tải DirectX tại đây.

****CẢNH BÁO: Khi khắc phục những lỗi thiếu file bạn tuyệt đối không được copy file dll đã tải về vào thư mục system32 hoặc bất cứ vị trí nào khác.

Lỗi “Warning: Version Mismatch”

Một lỗi game Paladins nữa mà nhiều game thủ gặp phải là “Warning: Version Mismatch”. Đây là tình trạng game của bạn đang ở phiên bản cũ. Để khắc phục, hãy nhấn gỡ high-rez. Cách này chắc chắn sẽ giúp bạn có được phiên bản mới nhất của game.

Có một lỗi nữa cũng tương tự như “Warning: Version Mismatch” là “Paladins is out of date waiting on a new version”. Chắc chắn lỗi này sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu. Vậy là thế nào để khắc phục nó? Đơn giản thôi, vì nguyên nhân của nó cũng là chưa được cập nhật nên bạn chỉ cần truy cập Hi-Rez Diagnostics and Support, sau đó nhấn vào Restart Service. Tiếp theo, việc của bạn chỉ là chờ đợi game tải xong thôi. Đơn giản quá phải không?

Bên cạnh cách fix lỗi Paladins, cách đặt tên có dấu trong LOL cũng là chủ đề gây “sốt” các diễn đàn game. Tìm hiểu ngay để sở hữu cái tên độc đáo nhất!

Cannot find the hi-rez installation

Khi không cài được game Paladins, màn hình của bạn có thể hiển thị lỗi Cannot find the hi-rez installation. Thường thì lỗi “Cannot find…” sẽ xuất hiện khi bạn chơi qua Steam vì trước đó bạn đã cài đặt game rồi lại xóa đi.

Hướng xử lý lỗi "Cannot find the hi-rez installation"
Hướng xử lý lỗi “Cannot find the hi-rez installation”

Để khắc phục tình trạng này, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập ổ đĩa => Tìm đến folder của Steam.
 • Bước 2: Tìm đến thư mục đích theo đúng đường dẫn Steam > Steamapps > common > paladins > Binaries > Redist.
 • Bước 3: Tiến hành chạy lại file InstallHirezService.
 • Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần quay lại Steam và chơi game như bình thường.

Lỗi “Failed to launch game”

Lỗi này xảy ra khi người dùng cài đặt game vào một thư mục tiếng Việt có dấu. Do vậy, nếu muốn tránh gặp phải lỗi này thì bạn đừng nên cài Paladins vào thư mục có tiếng Việt hoặc chứa các ký tự lạ.

Chơi bài Bridge là một trong những sản phẩm game đánh bài “hot”, đứng Top người dùng tải về nhiều nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết gì về bài Bridge chưa? www.Ageofwarrior.com chia sẻ thông tin về hướng dẫn chơi bài bridge ngay tại đây mời các bạn tham khảo thêm nhé!

Failed to launch game Paladins là tình trạng nhiều người gặp phải
Failed to launch game Paladins là tình trạng nhiều người gặp phải

Một số trường hợp khác người chơi mặc dù không cài game vào thư mục tiếng Việt như vẫn gặp lỗi thì có thể áp dụng các cách sau:

 • Chạy lại game Paladins cách yêu cầu cấp quyền Administrator. Chỉ cần nhấn vào icon game trên Desktop rồi nhấn chuột phải chọn Administrator là được nhé!
 • Khởi động lại server game: Truy cập Start => Run => gõ Services.msc => Enter. Tìm đến “‘Hi-Rez Studios…” rồi kích chuột phải và chọn restart hoặc start.
 • Khởi động lại máy tính

Trường hợp bạn đã áp dụng tất cả 3 cách trên nhưng vẫn không được thì chỉ có thể gỡ game đi rồi cài lại. Chúc bạn may mắn!

Bạn có thể xem thêm cách khắc phục lỗi “Not Launching…” qua video dưới đây:

Giật, lag luôn là kẻ thù số 1 của các game thủ. Tham khảo ngay cách giảm lag khi chơi Truy Kích để có những trận chiến tuyệt vời nhất!

Một số lỗi game Paladins thường gặp khác

Ngoài những lỗi đã liệt kê ở phía trên, nhiều người chơi còn không cài được game Paladins vì gặp một số lỗi như dưới đây:

 • Unable connect to sever: Lỗi này do mạng. Bạn cần kiểm tra lại kết nối mạng/wifi đang dùng.
 • Lỗi 0x00007b: Lỗi này có thể do thiếu C++. Tuy nhiên, cách khắc phục hiệu quả nhất là cài lại Win.
 • Entry Point Not Found: Cài lại Win hoặc Ghost lại Win.
 • Lỗi Has stopped working: Lỗi này xảy ra khi máy của bạn không đủ cấu hình, do dùng Win 7,…
 • The game Paldins is already installed: Do đã cài high-rez từ trước đó nhưng hiện tại máy không cho cài nữa. Để khắc phục hãy unistall high-rez đi.
 • Paladins game is down fix: Game bị lỗi

Như vậy bài viết đã giúp bạn tổng hợp những lôi game Paladins thường gặp. Hy vọng, bạn sẽ không còn phải lúng túng khi gặp lỗi Paladins game is down fix hay bất kỳ tình trạng khác. Chúc bạn khắc phục các lỗi thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *