Hướng dẫn tải hack AOE 2 và cách dùng các lệnh để ăn gian

Home » Tin Tức Game » Hướng dẫn tải hack AOE 2 và cách dùng các lệnh để ăn gian

Bạn đã từng có ý nghĩ rằng hack AOE 2 và dùng các lệnh để ăn gian trong chơi game chưa? Nếu như các bạn chưa biết cách hack như thế nào và dùng lệnh như thế nào thì hãy tham khảo bài viết này của ageofwarrior nhé!

Hướng dẫn tải hack AOE 2

Hack AOE 2 có đơn giản không và làm thế nào để hack, dùng các lệnh để ăn gian khi chơi với các game thủ khác? Hack AOE rất đơn giản. Nhưng trước tiên, bạn phải biết đến những phần mềm hack game AOE 2. Bản hack AOE với nhiều tính năng vượt trội và có cả những tính năng siêu việt giúp cho người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất.

Link tải hack AOE 2 cho bạn

Link tải hack AOE 2 cho bạn

Các tính năng của hack AOE 2 đó là hack reveal map, no fodhack, hack quá trình đẻ dân, hack full nhà, hack full lính hay hack be đẻ Hero…

  • Link tải hack Đế Chế: tại đây.
  • Sau khi nhấn vào và download được bản hack này về giải nén rồi thì bạn hoàn toàn có thể chơi Đế Chế một cách bình thường. Lúc này, bạn đã được thưởng thức được sự bá đạo của bản hack mang lại cho trong quá trình chơi. Hưởng sự tuyệt vời, sức công phá của bản hack này mang lại trong quá trình chơi game giữa bạn với các game thủ khác.

Cách dùng bản hack AOE 2 như sau:

Bước 1: Các bạn nhấn vào link và tải.

Bước 2: Mở file lên, giải nén, tiếp đó vào chơi như bình thường. Ưu điểm dễ thấy của bản hack là bạn không cần phải tải thêm hay cài đặt AOE nữa. Điều này vừa thuận tiện cho bạn trong quá trình chơi. Vì nếu như bạn muốn thay đổi bản Đế Chế nào đi chăng nữa thì bạn cũng không cần phải tải thêm phần mềm hack nữa đâu! Thật tuyệt vời đúng không nào?

Với bản hack tài nguyên Đế Chế AOE full mới nhất này, bạn có thể thỏa thích hack những món đồ mà mình thích đấy.

Cách dùng lệnh Đế Chế 2 trong hack AOE 2

Với các lệnh, mã Đế Chế 2 trong game này bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng đạt được những thành tựu mà ở cách chơi bình thường bạn không dễ dàng có được. Nhưng bạn ăn gian nhưng không được lạm dụng nó! Vì nó sẽ khiến bạn thấy trò chơi thật vô vị và không tạo ra nhiều cảm giác mãnh liệt khi chơi cho bạn. Điều này rõ ràng không có lợi, nó đang phản tác dụng cho bạn trong quá trình chơi nhé!

Không được lạm dụng mã đế chế 2 bạn nhéKhông được lạm dụng mã đế chế 2 bạn nhé

Không được lạm dụng mã Đế Chế 2 bạn nhé

Cách lệnh cho bạn tham khảo như sau:

  • Lệnh black death: Tiêu diệt tất cả các kẻ thù.
  • 800: Chuyển sang chế độ phân giải màn ảnh 800*600.
  • 1024: Chuyển sang chế độ phân giải màn hình ở kích thước là 1280*1024.
  • 1280: Bật nhanh chế độ chuyển độ phân giải màn hình 1280*1024.
  • Automsave: Tự động lưu game của bạn!
  • Mfill: Sửa một số lỗi đến từ virut.
  • NoTerrainSound: Tắt các âm thành của bản đồ Terrain
  • Lumberjack có ngay 1000 gỗ, robin hood có ngay 1000 vàng, rock on có ngay 1000 đá cho bạn!

Đối với cách dùng mã Đế Chế 2  khi ở giao diện màn hình có phần thiết lập game thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác chọn Enable Cheating.

Nếu sử dụng thành thạo lệnh Đế Chế 3, bạn có thể dễ dành giành nắm được thế trận và giành chiến thắng đấy.

Lúc này, hãy dùng mã lệnh Đế Chế 2 để chơi game, nếu bạn cần dùng mã lệnh nào để chơi thì trực tiếp nhấn vào nút Enter. Sau đó, cửa sổ Chat sẽ xuất hiện. Khi cửa sổ này hiện lên bạn nhập vào đó lệnh Đế Chế 2 mà bạn muốn dùng. Sau đó, bạn có thể dùng nó ngay! Tuy nhiên, có một lưu ý cho bạn khi dùng lệnh trong game đó là bạn cần phải tích vào ô Allow cheats trong phần cài đặt bạn nhé!

Không nắm được mã đế chế 2 sẽ thiệt thòi cho bạn!

Không nắm được mã đế chế 2 sẽ thiệt thòi cho bạn!

Nếu như bạn chơi game Đế Chế 2 mà không nắm được những mã Đế Chế 2 này thì thực sự có một chút thiệt thòi cho bạn trong quá trình chơi với người khác.. Nhưng bạn cũng nên biết đến việc hack AOE 2 và lệnh Đế Chế 2 trong quá trình chơi. Bởi vì, gặp đối thủ hoặc những người chơi xấu bạn cũng có thể dùng nó để chống chế bạn nhé! Nhưng đừng lợi dụng những mã lệnh này quá nhiều! Hoàn toàn không tốt!

Bài hướng dẫn về cách tải hack AOE 2 và cách dùng lệnh hôm nay của chúng tôi có hữu ích với bạn không? Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi dưới phần bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2022 Age Of Warrior Nơi tụ hội các chiến binh game thủ huyền thoại