Hướng dẫn cách chơi Đế Chế online trên phần mềm Garena và CGA

Bạn đã từng nghe đến game Đế Chế nhưng bạn đã biết đến hình thức chơi Đế Chế online chưa? Hay cách chơi Đế Chế online trên Garena chẳng hạn? Bài viết này ageofwarrior hướng dẫn chi tiết cách chơi Đế Chế online. Cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Game Đế Chế – Cách chơi Đế Chế online

Việc chơi Đế Chế online trên Garena hay chơi Đế qua mạng lan wifi sẽ không quá khó khăn với các game thủ. Song, để có các trải nghiệm tuyệt nhất thì người chơi nên nắm được các thao tác cơ bản như nội dung chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Cách chơi đế chế online không khó
Cách chơi Đế Chế online không khó

Trong hướng dẫn chơi Đế Chế online hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các bước, cách chơi Đế Chế online cho bạn! Nhằm phục vụ những nhu cầu cho các bạn chúng tôi sẽ mang đến chi tiết các bước thực hiện để chơi game.

Các bước chơi Đế Chế online trên Garena:

 • Bước 1: Tải phần mềm Garena về máy tính và có những bước cài đặt căn bản đầu tiên.
 • Bước 2: Đăng kí tài khoản trên Garena để chơi trực tuyến!
 • Bước 3: Tải về máy bạn phiên bản game Đế Chế mà bạn muốn chơi!
 • Bước 4: Mở phần mềm Garena của bạn lên và bắt đầu quá trình đăng nhập. Sau đăng nhập bạn chỉ cần click vào biểu tượng mạng lan.
 • Bước 5: Hãy chọn tựa game mà bạn đã tải xuống
 • Bước 6: Chơi Đế Chế trực tuyến với phòng chơi.

Bạn cần chú ý rằng bên khung trái có các khu vực chơi game Đế Chế trực tuyến như Châu âu, Trung Quốc và Việt Nam. Lúc này bạn chọn khu vực nào cũng được nhưng bạn nên chọn khu vực người Việt Nam sẽ có lượng người chơi nhiều nhất.

Bạn có biết chơi game AGE OF EMPRIES 3 không? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay bài viết: hướng dẫn chơi AGE OF EMPIRES 3.

Ở khung bên phải là phòng chơi. Nó được chia theo tên địa phương, bạn có thể vào room địa phương của bạn để gặp người chơi.

 • Bước 7: Sau khi vào được phòng chơi Đế Chế trên Garena thì bạn phải thiết lập được một đường dẫn cho game. Vào mục bánh xe, sau đó chọn vào hình bánh xe để cho cửa sổ mở ra.
Hướng dẫn chơi đế chế trực tuyến - Nhấn vào hình bánh xe
Hướng dẫn chơi Đế Chế trực tuyến – Nhấn vào hình bánh xe

Bước 8: Khi cửa sổ mở ra thì bạn chỉ cần tìm đến game Đế Chế mà bạn đang cài đặt và click vào file chạy game. Nhấn nút Open.

Bước 9: Hãy tiếp tục nhấn vào nút Apply để có thể lưu lại thiết lập của bạn.

Bước 10: Trong chơi game aoe online này, khi có thông báo cài đặt thành công hiện lên thì bạn chỉ cần nhấn vào mục ok và nhấn tiếp nút Close để tắt chế độ thiết lập nữa là được.

Bước 11: Hãy nhấn nút Start để có thể bắt đầu chơi game AOE online.

Nếu như trên máy tính của bạn có ra một câu hỏi là chặn Đế Chế thì bạn chọn vào mục bỏ chặn.

Sau khi đã vào game thì bạn nên chọn chế độ chơi là chế độ Multiplayer. Tiếp đến bạn nhập tên vào phần Name và tiếp tục chọn vào mục Internet TCP/IP Connection For DirectPlay để chơi Đế Chế trên Garena 2.0.

Bạn cảm thấy bực mình vì công sức và thời gian mình bỏ ra để cày game AOE, nhưng không may bị hack mất. Hãy yên tâm vì đã có phần mềm chống hack AOE rồi nhé!

Khi bạn nhấn Show game thì bạn đã tham gia chơi đế chế trực tuyến
Khi bạn nhấn Show game thì bạn đã tham gia chơi Đế Chế trực tuyến

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào nút Show games nếu như bạn muốn tham gia vào game đã tạo ra. Cửa sổ Locate Session hiện lên thì bạn chỉ cần nhấn nút Ok. Sau khi đã thấy game bạn chỉ cần click nút đúp vào tên game để tham gia nữa là xong!

Cách cài đặt và cách chơi Đế Chế online trên CGA

Ở phần trên thì chúng tôi vừa hướng dẫn cho các bạn các cách chơi Đế Chế Garena, cách chơi Đế Chế online trên garena. Tiếp theo đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chơi Đế Chế online trên CGA như thế nào!

 • Trước tiên, bạn cần phải cài đặt CGA, download CGA về máy và hoàn tất các chế độ cài đặt trên màn hình hiện ra.
 • Bạn cần điền tên truy cập cũng như mật khẩu vào. Sau đó có biểu tượng các dấu hỏi sẽ hiện ra và bạn cần bấm vào đó. Tiếp đến bạn chọn ở mục  P  I Đ E. Tiếp đến bạn nhấn vào mục tùy chọn biểu tượng Đế Chế.
 • Sau khi bạn đã chọn được biểu tượng Đế Chế thì cách chơi Đế Chế online trên CGA lúc này sẽ là chọn một phòng bất kì và chọn đường dẫn Đế Chế trong ổ máy tính của bạn!
 • Khi vào phòng 1 bạn sẽ thấy rất nhiều cao thủ game trên đó.

Hi vọng rằng bài viết hướng dẫn cách chơi Đế Chế online hôm nay của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *