Cách đổi tên bằng kí tự đặc biệt PUBG mobile đơn giản mà chất

Ai đã từng chơi game Online thì không có gì thách thức và khó khăn hơn là việc chọn tên nhân vật sao cho vừa ngầu vừa ý nghĩa. Nhất là với tựa game PUBG mobile thì nếu trước đó tên nhân vật của bạn không hài lòng lắm, bạn muốn đặt cái tên khác kêu hơn thì sao? Sau đây là cách đổi tên nhân vật PUBG bằng kí tự đặc biệt PUBG mobile mà bạn có thể xem thêm.

Cách chuyển tài khoản PUBG mobile

Có thể các bạn đã biết, tựa game nổi tiếng PUBG mobile đã chính thức có bản Việt hóa sau bao ngày chờ đợi. Nhưng làm thế nào để chuyển đổi từ tài khoản bản quốc tế, sang bản việt hóa mà bạn mới tải về để tránh mất dữ liệu trước đó. Cách làm sau đây, mời các bạn tham khảo.

Đối với người mới lập tài khoản

Mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn mới bắt đầu chơi PUBG Mobile và tải nó về máy lần đầu. Trước tiên, bạn  chỉ việc tải PUBG Mobile VN về điện thoại, Run app và đăng ký thiết lập tài khoản. Bạn có thể đăng ký bằng nhiều cách, nhưng dễ nhất là đăng ký với tài khoản facebook. Lý do là nếu đăng nhập bằng tài khoản facebook, có khả năng  bảo mật tốt hơn, cũng như sau này nếu gặp rắc rối sẽ được giải quyết dễ dàng hơn hơn.

Đăng nhập  pubg mobile với Facebook
Đăng nhập  pubg mobile với Facebook

Với người đã có tài khoản từ trước

Vấn đề là bạn muốn lấy lại tài khoản chơi PUBG Mobile bản global hay chuyển tài khoản về bản  PUBG Mobile Việt hóa… cũng đơn giản thôi. Thứ nhất, bạn vào phần cài đặt. Sau đó bạn ấn vào biểu tượng facebook để liên kết tài khoản với facebook mà trước đó bên sever  PUBG Mobile bản global bạn đã chơi. Hoặc may mắn hơn là bạn đã nhập bằng tài khoản facebook thì các bước trên không cần làm nữa.

Chơi PUBG Mobile VNG trên PC mang lại cho bạn cảm giác trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với giao diện và đồ họa game đẹp.

Bước tiếp tục bạn cần làm là download bản PUBG Mobile VN về, khởi động app. Vào màn hình đăng nhập. Các bạn làm giống như trên, ngay sau đó hệ thống máy chủ tự động liên kế với tài khoản PUBG Mobile Global với tài khoản facebook cho bạn. Bạn đợi chút cho quá trình đồng bộ hóa diễn ra, và tài khoản PUBG Mobile đã lại được chuyển khoản cho bản Việt hóa.

Chơi pubg mobile phiên bản Global
Chơi PUBG Mobile phiên bản Global

Kí tự đặc biệt PUBG mobile để tha hồ lựa chọn

Như trên đã nói, để chọn được nickname độc lạ kêu cho tài khoản PUBG Mobile chắc chắn có nhiều bạn đã bỏ cả đống thời gian vò đầu suy nghĩ đổi tên PUBG mobile. Vậy sau đây là cách đổi tên PUBG đơn giản mà bạn nên thử.

Bạn đã biết cách tăng FPS trên PUPG chưa? Hãy tham khảo ngay “cách tăng FPS PUBG” này nhé!

  • Bước 1: Người dùng có thể sử dụng các Kí tự đặc biệt PUBG mobile trên Facebook để sử dụng đổi tên trong pubg mobile.
  • Bước 2: Ở cách này mình sử dụng đặt tên nhân vật trong PUBG Mobile bằng ký tự đặc biệt trên Bluestacks. Do đó các bạn phải cài Bluestacks hoặc chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Bluestacks để làm được thủ thuật này.
  • Bước 3: Nếu như đã làm theo các bước trên với Bluestacks. Thì tại bước này bạn sẽ đang ở trong giao diện game PUBG Mobile. Sau đó bạn tiến hành click vào phần Inventory để tiến hành đổi tên nhân vật.
  • Bước 4: Tại ngay mục cuối cùng trong hộp thoại Inventory chính là nơi chứa vật phẩm cho phép bạn đổi tên nhân vật.
  • Bước 5: Các bạn để ý thấy sẽ có một item tên Rename Card, hãy nhấn vào đó để đặt tên nhân vật bằng kí tự đặc biệt PUBG mobile. Lưu ý rằng: (Item này các bạn có thể mua trong shop)
  • Bước cuối cùng, các bạn lên facebook hoặc Google để search những kí tự đặc biệt pubg mobile. Ví dụ như các ký tự dạng số Ⅰ Ⅱ Ⅲ Ⅳ Ⅴ Ⅵ Ⅶ Ⅷ Ⅸ Ⅹ Ⅺ Ⅻ Ⅼ Ⅽ Ⅾ Ⅿ. Hay có thể là các kí tự hình trái tim ? ❤ ❥ ♥ ♡ ♥ ❣ ❦ ❧ ღ ɞ ?
Hãy tự làm mình nổi bật bằng kí tự đặc biệt PUBG mobile
Hãy tự làm mình nổi bật bằng kí tự đặc biệt PUBG mobile

Lưu ý: Trước khi bạn thực hiện thao tác bên trên, các bạn phải có sẵn tên mà bạn muốn đặt và copy sẵn cái tên đó để paste vào ô đổi tên. Ngoài ra nếu các bạn đã chán chơi ở sever Trung Quốc thì cách chuyển tài khoản PUBG Mobile là một lựa chọn hay hơn nhiều đó.

Trên đây là thông tin cũng như mẹo nhỏ cho bạn về kí tự đặc biệt PUBG Mobile. Hy vọng từ những gợi ý này, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để đặt tên nhân vật của mình thật ưng ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *