Chia sẻ: Cách làm bảng ngọc bổ trợ Tank Top Mùa 9 Chuẩn nhất

Home » Tin Tức Game » Chia sẻ: Cách làm bảng ngọc bổ trợ Tank Top Mùa 9 Chuẩn nhất

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Tank là những tướng đỡ đòn. Do vậy, họ cần được trang bị phòng thủ như giáp, máu, kháng phép,… Tuy nhiên, cũng có nhiều tướng vừa có khả năng chống chịu lại có thể gây sát thương hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, Ageofwarrior sẽ hướng dẫn cách làm bảng ngọc bổ trợ Tank mùa 9 “chuẩn” nhất.

Ở mùa 9, các tướng đỡ đòn của LMHT đã có thêm sức mạnh khi ngọc bổ trợ hợp với tướng đi đường trên. Cụ thể, ngọc bổ trợ Tank sẽ vừa tăng máu, giáp, kháng phép lại mang đến khả năng sát thương lớn. Điều đó gây không ít khó chịu cho đối phương trong mỗi trận chiến.

Bảng ngọc bổ trợ Tank với ngọc chính “Chuẩn Xác”

Bảng ngọc bổ trợ Tank đầu tiên mà chúng tôi muốn gợi ý là sử dụng ngọc chính “Chuẩn Xác”. Ngọc siêu cấp sẽ là “Sẵn Sàng Tấn Công”. Với việc sử dụng hệ ngọc “Chuẩn Xác” là chính, bạn sẽ giúp các tank cứng cáp. Hơn nữa, họ cũng có thể gây ra lượng lớn các sát thương. Có thể áp dụng cách làm bảng ngọc Tank này cho các tướng như: Yasuo, Gnar, Renekton,…

Bạn đã biết bài uno là gì chưa?Hãy cùng chúng tôi giải đáp những điều thú vị về cách đánh bài uno này nhé.

cach len bang bo tro tank sử dụng hệ ngọc chính "Chuẩn Xác"

Bảng ngọc bổ trợ Tank sử dụng hệ ngọc chính “Chuẩn Xác”

Cũng sử dụng ngọc chính “Chuẩn Xác” nhưng chúng tôi có một gợi ý khác cho vị trí ngọc siêu cấp. Thay vì dùng “Sẵn Sàng Tấn Công” bạn có thể dùng “Nhịp Độ Chết Người”. Cách tăng bảng ngọc Tank này phù hợp để tăng tốc độ đánh, tăng khả năng gây sát thương cho các tướng như Jax hay Xin Zhao.

Cách làm bảng ngọc bổ trợ Tank với ngọc siêu cấp "Nhịp Độ Chết Người"

Cách làm bảng ngọc bổ trợ Tank với ngọc siêu cấp “Nhịp Độ Chết Người”

Bên cạnh thông tin bảng ngọc cho tướng Tank, thì bảng ngọc Rakan cũng là từ khóa được nhiều game thủ tìm kiếm. Bạn muốn trở thành cao thủ LOL và chơi tướng Rakan hiệu quả nhất? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé!

Cộng bảng bổ trợ cho Tank với “Kiên Định” là ngọc chính

Ngoài việc sử dụng “Chuẩn Xác” làm ngọc chính khi lên bảng ngọc bổ trợ Tank, bạn có thể sử dụng nhánh ngọc “Kiên Định”. Trong đó, ở vị trí ngọc siêu cấp hãy sử dụng viên “Quyền Năng Bất Diệt”. Cụ thể như hình dưới đây:

Cộng bảng bổ trợ cho Tank với ngọc chính "Kiên Định"

Cộng bảng bổ trợ cho Tank với ngọc chính “Kiên Định”

Với bảng ngọc này, cứ 4 giây đòn đánh kế tiếp bạn nhận thêm khả năng sát thương và hồi lại lượng máu lớn. Bảng ngọc này phù hợp cho những tướng đỡ đòn có thế mạnh trụ lane như: Cho’ Gath, Shen, Fiora, Malphite,…

Cách lên bảng bổ trợ Tank với ngọc “Pháp Thuật” là chính

Ngoài những bảng ngọc bổ trợ Tank phía trên, bạn cũng có thể tham khảo cách làm bảng ngọc Tank với ngọc chính là “Pháp Thuật”. Trong đó, hãy sử dụng “Triệu Hồi Aerie” làm ngọc siêu cấp. Khi đó, các tướng chuyên đỡ đòn sẽ có khả năng chống chịu hiệu quả hơn.

cach lam bang ngoc tank Top với ngọc siêu cấp “Triệu Hồi Aerie”

Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Tank Top với ngọc siêu cấp “Triệu Hồi Aerie”

Cũng sử dụng ngọc chính là “Pháp Thuật” nhưng bạn có thể lựa chọn một viên ngọc khác cho vị trí ngọc siêu cấp. Như hình dưới đây, chúng tôi gợi ý sử dụng ngọc siêu cấp “Tăng Tốc Pha”. Với bảng ngọc này, bạn sẽ được tăng tốc độ di chuyển ngay sau khi đánh trúng tướng địch 3 đòn. Có thể sử dụng bảng ngọc này cho: Riven hay Jax.

Bảng ngọc bổ trợ Tank với "Tăng Tốc Pha" là ngọc siêu cấp

Bảng ngọc bổ trợ Tank với “Tăng Tốc Pha” là ngọc siêu cấp

Bạn muốn chơi LOL giỏi như cao thủ Top 1? Bạn muốn sở hữu cách lên bảng ngọc cho các tướng độc đáo nhưng không kém phần hiệu quả? Vậy thì bài viết bảng ngọc bổ trợ cho Irelia là dành cho bạn. Đọc ngay!

Bảng ngọc bổ trợ đi Top cho một số tướng Tank

Như vậy, phía trên chúng tôi đã đưa ra gợi ý cách lên bảng bổ trợ Tank hiệu quả nhất. Bạn có thể áp dụng chúng cho phù hợp với tướng mà mình sử dụng. Nhưng đó chỉ là những gợi ý của chúng tôi, bạn có thể sáng tạo theo cách riêng của mình mà không cần áp dụng một cách máy móc những gợi ý đó nhé!

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cách cộng bảng bổ trợ cho Tank kèm tên của những vị tướng cụ thể:

Bảng ngọc bổ trợ tướng Jax

Bảng ngọc bổ trợ tướng Jax

Bảng bổ trợ tướng Riven

Bảng bổ trợ tướng Riven

Gợi ý lên bảng ngọc cho tướng Yasuo

Gợi ý lên bảng ngọc cho tướng Yasuo

Bảng bổ trợ cho tướng Jayce mùa 9

Bảng bổ trợ cho tướng Jayce mùa 9

Để lên bảng ngọc bổ trợ Tank không khó, nhưng với những người mới thì sẽ cần khá nhiều thời gian để rèn luyện. Do vậy, sau bài viết này chúng tôi hy vọng rằng các tân thủ LMHT sẽ có được những kiến thức bổ ích để xây dựng bảng ngọc cho tướng Tank hiệu quả. Chúc bạn nhanh chóng trở thành cao thủ LOL và toàn thắng trong các trận chiến tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2022 Age Of Warrior Nơi tụ hội các chiến binh game thủ huyền thoại